Chế-độ-ăn-kiêng-7
22Th7

Bơ hạt điều – 7 loại Vitamin, tối quan trọng khiến bạn nên ăn hằng ngày.

Spread the love
0
bơ hạt điều
bơ hạt điều

Là nguồn cung cấp Vitamin và khoán chất thiết yếu cho cơ thể hằng ngày như:

I. 18 gram Protein: Theo viện Hàn Lâm Hoa Kỳ nghiên cứu mỗi ngày cơ thể ta cần 0,8 gram protein cho 1kg cân năng => 1 người cân nặng trung bình 60kg cần đến  48 gram protein, bơ hạt điều là nguồn cung cấp protein cực kỳ dồi dào và không độc hại.

II. 37mg Canxi: Hằng ngày cơ thể chúng ta cần bổ sung từ 1000 – 1200 mg canxi để giúp cho hệ xương phát triển và vững chắc nhất là các bà mẹ mang thai, những người trên 50 tuổi.

Bo-hat-dieu
Bo-hat-dieu

III. 43,48Gram Lipid(chất béo không no): 1 gram chất béo trong bơ hạt điều chứa 9 calo cao gấp đôi lương calo của các chất khác cùng  trọng lượng (4calo) và là loại chất béo không no rất tốt cho cơ thể.

IV. 5mg Omega 3: Omega 3 giúp cơ thể chống trầm cảm, các chiệu trứng lo âu, thiếu tập trung và phòng chống ung thư cực cao có rất nhiều trong các loại hạt.

V. 311Mg Omega 6: Giúp cân bằng cơ thể và cung cấp các axit có lợi mà cơ thể không thể tự sản xuất ra được Vd: Axit gamma-linolenic, Axit Linoleic, Axit Arachidonic …

VI. 660Mg Kali:  Cơ thể một người trưởng thành cần 4,700 Mg Kali mỗi ngày và đa số chúng ta thường cung cấp không đủ lượng Kali cần thiêt.

Hạt điều rang muối
Hạt điều rang muối

VII. 1,05Mg Vitamin B3: Giúp cho hệ thần kinh, tiêu hóa và làn gia khỏe mạnh giúp giảm lượng cholesterol xấu và tăng lượng cholesterol tốt cho cơ thể như (HDL)

Và còn rất nhiều loại khoáng chất khác như Vitamin C, chất sơ, Magie, Fe…

Thành phần dinh dưỡng có trong “ 100 gram hạt điều “

Nên sử dụng BƠ HẠT ĐIỀU thường xuyên để có một cơ thể khỏe mạnh và đầy đủ dưỡng chất các bạn nhé.

Tham khảo thêm các chế độ ăn kiêng:

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *