bo-hat-dieu-Omegnut-02
31Th7

Bí quyết giảm cân – Bạn không nên bỏ qua ?

Spread the love
1+

Ăn các sản phẩm có nguồn gốc từ hạt làm giảm nguy cơ tăng cân – Bí quyết giảm cân

* Mặc dù hạt dinh dưỡng được biết là cung cấp nhiều lợi ích bảo vệ tim mạch, nhiều người tránh chúng vì sợ tăng cân. Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí những người béo phì cho thấy những nỗi sợ hãi như vậy là không có căn cứ.

*Trên thực tế, những người ăn hạt ít nhất hai lần một tuần có khả năng tăng cân ít hơn nhiều so với những người hầu như không bao giờ ăn hạt. Nghiên cứu kéo dài 28 tháng với 8.865 người đàn ông và phụ nữ trưởng thành ở Tây Ban Nha, cho thấy những người tham gia ăn hạt ít nhất hai lần mỗi tuần có khả năng tăng cân ít hơn 31% so với những người tham gia không bao giờ hoặc gần như không bao giờ ăn hạt.

*Và trong số những người tham gia nghiên cứu tăng cân, những người không bao giờ hoặc gần như không bao giờ ăn hạt tăng nhiều hơn (trung bình 424 g) so với những người ăn hạt ít nhất hai lần mỗi tuần. Các tác giả nghiên cứu kết luận: “Tiêu thụ hạt thường xuyên có liên quan đến việc giảm nguy cơ tăng cân (5 kg trở lên).

Bo-hat-dieu-omegnuts
Bo-hat-dieu-omegnuts

Những kết quả này hỗ trợ cho khuyến nghị tiêu thụ hạt dinh dưỡng là một thành phần quan trọng của chế độ ăn uống bảo vệ tim mạch và cũng làm giảm bớt nỗi sợ tăng cân.

*” Bí quyết giảm cân”: Đừng để những lo lắng về việc tăng cân ngăn cản bạn thưởng thức hương vị thơm ngon và nhiều lợi ích sức khỏe của hạt điều. Phết một ít bơ hạt điều vào bánh mì nướng buổi sáng hoặc bánh mì tròn. Hãy nhớ có bao nhiêu bữa trưa tuyệt vời thời thơ ấu liên quan đến bơ hạt điều và bánh sandwich?

*Hãy bắt đầu một ngày mới của bạn bằng cách phết bơ hạt điều hữu cơ và mức lên bánh mì rồi thưởng thức, bạn sẽ thấy trên cả tuyệt vời khi cảm nhận vị béo từ Bơ hạt điều và vị ngọt từ mức.

Tham khảo cách làm bơ hạt điều tại đây

Hoặc nhập thông tin của bạn bên dưới để nhận một hũ bơ hạt điều 255gram trị giá 148,000 vnđ hoàng toàn miễn phí.

Bơ hạt điều – Omeg Nuts :

1+

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *